สวัสดี บุคคลทั่วไป

ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ การ์ตูนแกล้งจุ?

  • 15 ตอบ
  • 166 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Re: ขายการ์ตูน pdf ออนไลน์ การ์ตูนแกล้งจ
« ตอบกลับ #15 เมื่อ: มีนาคม 13, 2019, 08:56:00 PM »
การ์ตูน Series Romantic เล่ม 15 ราคา 20 บาท

ขายการ์ตูนออนไลน์ การ์ตูนโรแมนติก

การ์ตูน pdf ดูในคอมพิวเตอร์หรือมือถือหรือแท็บเล็ต โอนเงินแล้วดาวน์โหลดไฟล์ได้เลย

ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty
อีเมล์ richyamazon@gmail.com

การ์ตูนชุดหายาก  แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก 12 เล่มจบ, เหิรฟ้าไปคว้ารัก(บินไปกับหัวใจสีชมพู) 5 เล่มจบ, วังวนปรารถนา 2 เล่มจบ, เจ้าหญิงซ่าส์กับนายหมาบ้า 6 เล่มจบ, รักเทวดาท่าจะวุ่น 2 เล่มจบ, สามีสุดหล่อต้องง้อหน่อย, คืนและวันของสองเรา 2 เล่มจบ, รักนี้ชั่วนิรันด์ 2 เล่มจบ, รักทั้งตัวและหัวใจ 6 เล่มจบ, มนต์รักลมหนาว 2 เล่มจบ, หัวใจรักริมรางรถไฟ 2 เล่มจบ, สาวซิลิโคน 7 เล่ม ยังไม่จบ, หัวใจรักราชินี 5 เล่มจบ, หลงเสน่ห์เซนเซต๊อง 2 เล่มจบ, เกาะนางพญาเงือก 2 เล่มจบ, รักยุกยิกกุ๊กกิ๊กหัวใจ 2 เล่มจบ, หัวใจไม่ร้างรัก 2 เล่มจบ, GOLD รักนี้สีทอง 2 เล่มจบ, หนุ่มสุดขั้วบวกสาวสุดขีด 6 เล่มจบ, ดีไซเนอร์สาวยอดรัก 2 เล่มจบ

การ์ตูนมีหลากหลายแนว ทั้ง การ์ตูนความรักโรแมนติก 18+ แบบ hot love, Taboo
การ์ตูนโรแมนติกแนวชีค Romance, Darling, My Dear, Mini Romance
การ์ตูนโรแมนติกแนวย้อนยุค แบบ Lady หมึกจีน
การ์ตูนความรักแบบวัยรุ่น สดใส ไฮสคูล วัยเรียน แบบ Hischool, Cheese, Venus, Hello, Cherry, Strawberry,
การ์ตูนแนวอีโรติกสยองขวัญ 18+ ย้อนยุค Dark Fairy Tail ไม่เหมือนใคร แบบ Princess หมึกจีน
การ์ตูนแนวสยองขวัญ ผี ระทึกขวัญ ยุคเก่าๆ หาอ่านยาก เช่น ขวัญผวา, ก๊อก ก๊อก ก๊อก, กุกกัก

ชีคเจ้าทะเลทราย
โลกนี้คือความลับของพระเจ้า มนุษย์หนึ่งคนบนดาวเคราะห์กว้างใหญ่ที่เรียกว่าโลก กับการพบใครสักคนเพื่อสร้างโลกแห่งวันพรุ่งนี้ด้วยกัน โดยเฉพาะเป็นการพบกันของคนสองซีกโลก พระเจ้าเท่านั้นที่ทรงบันดาล จะมีใครรอเราอยู่ ณ ประเทศกลางทะเลทรายเช่นนั้น เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดมาก่อน เราจะได้เป็นอิสระ 1 อาทิตย์ จะได้อยู่ห่างจากพ่อแม่บ้าง การที่เดวิดไม่ไปด้วยเรากลับโล่งใจ เราอยากไปคนเดียว อยากมีอิสระตามลำพังบ้าง และอาจเป็นครั้งสุดท้าย เพราะพ่อแม่เร่งรัดให้แต่งงานกับเดวิดโดยเร็ว ต่อไปเราคงต้องมีชีวิตอยู่ภายใต้กรอบของพ่อแม่กับเดวิด ไม่อยากจะคิดให้รันทดแต่ก็ห้ามไม่ได้ ยังไงก็ตาม เราต้องสนุกกับช่วงนี้ให้เต็มที่ เพราะอาจเป็นครั้งสุดท้าย ที่จะได้ตามใจตัวเองแบบนี้
 
บัลลังก์รักเกินฝัน
ฉันชอบเจ้าชายโอมาร์แห่งแคว้นบาราคัตกลาง มองยังไงก็ดูคมเข้มมีเสน่ห์ น่าตื่นเต้น ถ้าได้สบตาเขา เราคงตื่นเต้นจนหายใจไม่ออกแน่ๆ แล้วเราก็ไม่เคยคิดว่า จะมีวันที่ได้เจอเขาอีก เจ้าชายโอมาร์เจ้าครองราชอาฯาจักรบาราคัตกลางคือผู้ชายคนนี้รึ? ตอนนี้เขามาอยู่ตรงหน้าเราแล้ว กำลังจะคุยกับเรา ทั้งๆที่เราไม่เคยคิดเลยว่าฝันจะกลายเป็นความจริง
 
ดั่งดวงใจชีค
อาณาจักรบาราคัต เมื่อนานมาแล้วก็มีประวัติศาสตร์เชื่อมโยงกับทางสายไหม เป็นแหล่งทองคำและมรกต จึงเป็นเมืองที่มั่งคั่งรุ่งเรืองในอดีต และภายใต้ผืนดินของอาณาจักรแห่งนี้ จึงมีร่องรอยอารยธรรมโบราณที่รอคอยการค้นพบ เพื่อให้คนรุ่นหลังได้ศึกษาต่อไป
 
จอมใจเจ้าทะเลทราย
จาราล อิขุน อาจิซ เขาคือบุตรแห่งโชคชะตา ถือกำเนิดในฐานะบุตรของมกุฏราชกุมารแห่งอาณาจักรบาราคัตที่มั่งคั่งและมีประวัติศาสตร์ยิ่งใหญ่ ชะตากรรมที่โหดร้ายส่งให้ชีวิตเขาเป็นโจรทะเลทรายหาใช่เจ้าชาย จารัลสัมฤทธิ์ผลได้หลักฐานพิสูจน์ความเป็นเจ้าชาย แต่ชะตากรรมพลิกผันอีกครั้งนำพาเขาสู่วังวนใหญ่ครั้งใหม่
ดูรายชื่อการ์ตูนได้ที่ สั่งซื้อการ์ตูนตาหวาน PDF ขายการ์ตูนออนไลน์

ติดต่อแม่ค้า
ไลน์ fattycatty
อีเมล์ richyamazon@gmail.com