สวัสดี บุคคลทั่วไป

รถขนของอย่าเจอลูกค้าแบบนี้เลย

  • 9 ตอบ
  • 86 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

รถขนของอย่าเจอลูกค้าแบบนี้เลย
« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2018, 03:19:50 PM »
        ฤดูร้อนมาพร้อมกับการเปิดเทอมอย่างยิ่งใหญ่นะครับ การจราจรเปลี่ยนไปแบบหน้ามือเป็นหลังเท้ากันเลยทีเดียวครับ ก่อนเปิดเทอมทีมระยะทางจากจุด A ไป จุด B ใช้เวลา 20-30 นาทีเท่านั้นครับ หลังจากเปิด ใช้เวลาไป 1 ชั่วโมง 30 นาทีครับ ไม่รู้จะใช้คำว่าอะไรดีครับ ถึงจะแยบยลกับเรื่องที่ทีมรถขนของเจอครับ แล้ว 1 ภาคเรียนก็ยาวนานถึง 4 เดือนด้วยกันครับ กว่าจะปิดเทอมอีกครั้งหนึ่ง ทีมรถขนของก็ต้องอดทนรอวันนั้นครับ ทีมรถขนของก็พอจะคาดหมายออกว่าการจราจรมันออกมาในรูปแบบไหน แต่ทีมก็ไม่นึกว่ามันจะขนาดนี้ครับ เมื่อเช้ารถติดมากครับ เด็กนักเรียนเต็มไปหมดครับ อนาคตของชาติกำลังเดินทางไปเรียนครับฮ่าๆๆ กว่าจะไปถึงต้นทางเล่นเอาเกือบสายครับดีนะครับที่ทีมรถขนของเผื่อเวลาไว้เป็นบ้า แต่ขนาดว่าเผื่อบานตะไทก็ไม่ช่วยอะไรครับ ทีมรถขนของเสียเวลาไปเป็นชั่วโมงเหมือนกันครับ ดีที่ลูกค้ายังเข้าใจทีมรถขนของว่ารถมันติดมากๆเลยครับ เรื่องนี้ทีมงานรถขนของก็ต้องขอขอบพระคุณลูกค้ามากๆจริงๆครับ ลูกค้าบางคนก็ดีครับ บางก็ทำให้ทีมรถขนของไม่ได้ทำงานเสียดื้อๆครับ ทีมรถขนของก็พยายามถามข้อมูลทุกอย่างแล้ว ก็ตอบไม่หมดครับ พอไปถึงหน้างานจริงๆ ขนของได้ไม่หมดก็โวยวาย จะให้ทีมงานขนไปให้ได้ครับ ทีมรถขนของก็ต้องใจเพชรครับ ขนได้แค่ไหนทีมรถขนของก็เอาไปแค่นั้น เพราะเราก็บอกแล้วว่าเราเป็นรถกระบะครับ
         ลูกค้าบางคนดีก็ดีใจหายเลยนะครับ ไปถึงที่บ้านเตรียมที่ทางจอดรถให้ทีมรถขนของอย่างดีครับ บางคนจบงานเลี้ยงข้าวทีมรถขนของมื้อใหญ่เลย บางคนก็ซื้อน้ำให้ดื่ม เก็บของไว้รอทีมรถขนของอย่างดีเลยครับ แต่อันนี้เป็นน้ำใจพิเศษที่ลูกค้าจะมีให้นะครับ ส่วนลุกค้าท่านไหนที่ไม่มีให้อันนี้ทีมงานรถขนของไม่ว่าอะไรเลยครับ แต่มาใช้บริการทีมรถขนของก็เป็นอะไรที่ดีมากอยู่แล้วครับ แต่ทีมรถขนของดำเนินงานกันมาจำเนียรครับต้องเจอลูกค้าหลายแบบครับ วันนี้เราแบบที่ไม่ดีบ้างดีกว่าครับ เมื่อไม่กี่อาทิตย์ก่อนทีมรถขนของก็รับงานรถขนของมา 1 ครับช่วงวันหยุดด้วยครับ งานวันนี้ต้องโอนมัดจำจองคิวอย่างเดียวครับ จะจองปากเปล่าไม่ได้ครับ แต่มีลูกค้าอยู่ท่านหนึ่งครับ ซึ่งก็มีอายุแล้วครับทีมรถขนของเห็นว่าไม่สบายที่จะไปโอนครับ ก็เลยละเว้นไว้ได้ครับ ลงคิวงานไปให้เรียบร้อย พอวันย้ายจริงก็ไปถึงหน้าจวน เนื่องจากโทรไปไม่รับครับ แต่ด้วยความที่ได้ถามรายละเอียดปลีกย่อยที่อยู่ไว้แล้วทีมรถขนของก็เลยไปถูกครับไปถึงหน้าบ้านเรียกก็ไม่ยอมออกมาครับ พอเรียกดังเข้าก็ออกมาครับบอกว่าไม่ย้ายแล้วให้ทีมรถขนของกลับได้เลย เจอลูกค้าแบบนี้ก็ไม่ไหวนะครับ

รถรับจ้างขนของกำลังจะกลับบมา
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: สิงหาคม 30, 2018, 04:21:50 PM »
           ความเข้าใจผิดเป็นบ่อเกิดอะไรหลายอย่างนะครับ คำถามก็จะตามาอย่างเป็นร้อยเป็นพันมากมายครับ อย่างวันนี้ครับ ทีมรถรับจ้างขนของเตรียมตัว เตรียมงานรถรับจ้างขนของมาเป็นอย่างดีครับ เส้นทางทีมรถรับจ้างขนของก็วางเอาไว้หมดแล้วครับ หลังจากที่ทีมรถรับจ้างขนของประชุมงานรถรับจ้างขนของก็ใช้เวลาไม่มากครับ เพราะทุกคนต้องรีบไปทำงานรถรับจ้างขนของครับ ก็แยกย้าย ทีมรถรับจ้างขนของไหนมีใครไปเส้นทางไหนก็ได้รู้กันแล้วครับ ทีมรถรับจ้างขนของของผมออกเป็นทีมสุดท้ายครับ ก่อนออกจากอู่รถลูกค้าก็โทรศัพท์มาถามกับทีมรถรับจ้างขนของงานรถรับจ้างขนของว่าถึงไหนแล้ว ทีมรถรับจ้างขนของก็เช็คคิวครับปรากฏว่าคิวงานรถรับจ้างขนของท่านนี้ มันเป็นของพรุ่งนี้ครับ ฉะนั้นวันนี้เวลาที่ลูกค้าอยากจะได้ ทีมรถรับจ้างขนของไม่สามารถ ไปให้บริการได้ชัวร์ครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็สืบไปสืบมาดูจากข้อความที่ยืนยันการขนย้าย ผู้ซื้อระบุวันที่ไม่ถูกต้องครับ จริงๆลูกค้าตั้งใจที่จะย้ายวันพฤหัสบดีครับ แต่ดันมาระบุวันที่ของวันศุกร์ โดยผู้ซื้อเองก็ไม่รู้ตัวครับ มันเลยทำให้วันนี้ทีมรถรับจ้างขนของต้องหาเวลาใหม่ลงให้ลูกค้าครับ กว่าจะหาเวลาที่ลงตัวได้ ก็ใช้เวลาพอสมควรครับ
         ดีที่ทีมรถรับจ้างขนของหลายๆทีมวันนี้ทำเวลากันได้ดีครับ เลยมีเวลาเหลือพอที่จะเข้าไปให้บริการลูกค้าท่านนั้นครับ ก็จบสวยกันไปครับวันนี้แต่ช่วงเช้าทีมรถรับจ้างขนของยิ่งเลยครับ เพราะต้องทำเวลากันมากนุ่มนวลครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของจะโซนกันมาดีครับ บางทีต้องมีวิ่งสลับงานกันบ้าง แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคอะไรครับ ถ้าเกิดว่าทำแล้วเร็วขึ้นทีมรถรับจ้างขนของก็จะสลับครับ เพราะบางทีอาจจะไปติดหน้างานกันครับ อย่างบางวัน ทีมรถรับจ้างขนของต้องไปถอดเครื่องซักผ้าให้ลูกค้าที่เป็น ผู้หญิง หรือเอาหิ้งพระลงให้ผู้ใช้บริการ เพราะมันอยู่สูง ลูกค้าก็สูงอายุแล้วครับ ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของต้องเสียเวลาตรงนั้น หรือถ้าเตียงบางเตียงถอดยากเกินเวลาที่ทีมรถรับจ้างขนของคาดเดาเอาไว้การสลับงานจะเกิดขึ้นครับ แต่เส้นทางก็จะเปลี่ยน เวลาทีมรถรับจ้างขนของขับรถเลยต้องทำเวลาให้ดีครับ ไม่อย่างนั้นจะไม่ทันงานไหนเลยครับ หลายวันนี้ทำงานรถรับจ้างขนของกันสนุกเลยครับ มีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของได้วิ่งงานกันตลอดหลายวันที่ผ่านมาครับ ได้มีงานรถรับจ้างขนของวิ่งซักทีครับหลังจากที่อดอยากปากแห้งกันมานานเป็นอาทิตย์ครับ ช่วงนี้ก็เป็นช่วงที่ทีมรถรับจ้างขนของจะทำกำไรได้มากที่สุดครับ ทั้งวิ่งงานรถรับจ้างขนของทั้งรับผู้ใช้บริการ มือพันกันไปหมดแล้วครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

ทีมรถรับจ้างขนของขนแจกันใบแพง
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ธันวาคม 07, 2018, 06:50:58 PM »
         เลือกได้ทีมรถรับจ้างขนของของเจอแต่อากาศหนาวอย่างเดียวเลยจะได้มั้ยฮ่าๆๆ นี่มันหน้าหนาวแท้ๆทำไมมันร้อนได้โล่ขนาดนี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็คิดเอาไว้เต็มที่เลยว่าจะหนาว ดูไปดูมาอากาศของช่วงปีใหม่ ปีนี้น่าจะแย่กว่าปีใหม่ปีที่แล้วอีกนะครับ ปีที่แล้วต้นๆเดือนธันวาคมลมหนาวก็มีแวะเวียนมาหาทีมรถรับจ้างขนของบางนะครับ แต่ปีนี้ไม่มีเลยครับ รู้สึกว่าจะร้อนกันมาตลอดทั้งปีเลยนะครับ ไม่ร้อนก็ฝน ยิ่งหน้าฝนทีมรถรับจ้างขนของทำงานรถรับจ้างขนของกันอัตคัดมากครับ เพราะมันต้องรอฝนหยุด เมื่อยด้วยครับบางทีฟ้าผ่าสายไฟขาด ตึกก็ใช้ลิฟต์ไม่ได้ ถ้างานรถรับจ้างขนของอยู่ชั้น 5 ก็ใช้วิธีเดินเอาครับ แต่เกินขึ้นไป ทีมรถรับจ้างขนของรอย่างเดียวครับ ถ้าไม่เจอพวกชั้น 21 นี่ทีมรถรับจ้างขนของคงไม่ไหวครับ แต่ถ้าตามคอนโดใหญ่ๆเขาก็จะมีไฟสำรองคอยช่วยครับ ก็จะลำบากน้อยหน่อยครับ ช่วงนี้เจอแต่อากาศร้อนๆครับ ทำงานรถรับจ้างขนของจะเหนื่อยเหน็ดกว่าปกติครับ แล้วงานบันไดทั้งนั้นครับช่วงนี้ เดือนนี้มีวันหยุดหลายวันครับ แต่แทนที่งานรถรับจ้างขนของจะโขครับ กลับน้อยจนน่าตกใจครับ ไม่รู้ด้วยสาเหตุอะไรครับ
        ทีมรถรับจ้างขนของก็หวังว่าทุกอย่างทั้งจำนวนงานรถรับจ้างขนของแล้วก็จำนวนลูกค้าจะกลับมาคึกคักอย่างรวดเร็วนะครับ เพราะเดือนนี้ทีมรถรับจ้างขนของผวากับจำนวนงานที่เกิดขึ้นจริงๆครับ ทุกอย่างเป็นเบื้อมากครับ ด้วยความที่มันมีหยุดยาวด้วยครับ คนอาจจะไปเที่ยวกันครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ได้แต่หวังว่างานรถรับจ้างขนของจะกลับมาอักโขเหมือนเดิมครับ ตอนนี้งานรถรับจ้างขนของที่ต้องไปต่างจังหวัดก็มีอยู่ไม่จิ๊ดครับ อาทิตย์นี้ทีมรถรับจ้างขนของไปมา 2 ครั้งแล้วครับ งานรถรับจ้างขนของวันนี้ก็ถือว่าห่างไกลเหมือนกันนะครับ แต่มันก็อยู่ในระยะที่ทีมรถรับจ้างขนของสามารถกลับเข้าเมืองมารับงานรถรับจ้างขนของได้อีก 2 ตัวครับ เมื่อเช้าออกไปส่งแจกกันใบใหญ่แต่เช้าเลยครับ ลูกค้าตีโครงไม้กันกระแทรกไว้อย่างดีเลยครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็แจ้งกับผู้ซื้อไปแล้วครับว่าทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่มีประกันค่าเสียหายครับ ด้วยความที่แจกันมีราคาพอดูครับ หาคนย้ายยากครับ ทีมรถรับจ้างขนของไม่ค่อยอยากจะรับประกอบเท่าไหร่ครับ เพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดครับ ไม่เราชนเขา เขาก็มาชนเราครับ แล้วแจกันราคาชิ้นละ 40,000 บาทครับผู้ใช้บริการสั่งทำพิเศษมาอย่างดีเลยครับ ร้านก็ไม่ได้ส่งให้นะครับก็ไม่รู้ทำไมไม่ยอมส่งผู้ซื้อเลยมาแจ้งให้ทีมรถรับจ้างขนของไปรับของมาที่บ้านอีกทีครับ

รถกระบะขนของย้ายเครื่องเพาะกาย
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: ธันวาคม 12, 2018, 04:36:56 PM »
         เริ่มๆจะหนาวแล้วนะครับ แต่ก็ยังไม่สะใจทีมรถกระบะขนของครับ ทีมรถกระบะขนของอยากจะให้มันหนาวกว่านี้ครับ จะได้ทำงานรถกระบะขนของกันสบายๆหน่อยครับ ตอนนี้ก็หลายหลากงานรถกระบะขนของครับ งานรถกระบะขนของไม่เยอะเท่าไหร่ครับ ทีมรถกระบะขนของทุกคนต้องการงานรถกระบะขนของที่มันเยอะมากกว่านี้ครับ เดือนสุดท้ายของปีนี้แล้วทีมรถกระบะขนของก็อยากจะจบสวยๆหน่อยครับฮ่าๆๆ แต่ก็ยังต้องทำกันต่อไปครับ ช่วงงานรถกระบะขนของแบบไหนเข้ามาทีมรถกระบะขนของรับเกือบหมดเลยครับ งานรถกระบะขนของต่างจังหวัดถ้าไม่ไกลลิบมากจริงๆทีมรถกระบะขนของก็จะรับงานไว้ครับ ส่วนข้างในเมืองอันนี้ทีมรถกระบะขนของรับงานเป็นประจำอยู่แล้วครับ วันนี้ก็มีงานรถกระบะขนของเข้ามาให้ทีมรถกระบะขนของได้ทำกัน 2 งานครับ งานรถกระบะขนของของวันนี้ก็จะย้ำไปที่การย้ายห้องย้ายคอนโดครับ งานรถกระบะขนของคิวแรกเริ่มกันที่ ห้องเช่าห้องหนึ่งครับ พอดีว่าผู้ซื้อได้งานใหม่ครับ ก็เลยมีเหตุจำเป็นที่จะต้องย้ายออกจากที่เดิมครับ ก็เลยเรียกใช้บริการทีมรถกระบะขนของ งานรถกระบะขนของคิวนี้ทีมรถกระบะขนของไปย้ายพวก เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ชิ้นเล็กๆครับ
         ถ้าเป็นพวกตู้เย็น เฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ๆ ผู้ซื้อขายทิ้งหมดเลยครับ ตู้เย็นขายมิตรสหายรวมคอนโดไปในราคาที่ทีมรถกระบะขนของอยากจะรับซื้อจริงๆครับฮ่าๆๆ สภาพยังพอใช้งานได้อยู่ครับ แต่ด้วยความที่คอนโดใหม่มีให้หมดแล้วครับ ก็เลยไม่ต้องเอาอะไรไปมากมายมากครับ เตียงป่าวขายให้คอนโดเก่าครับ ที่นอนลูกค้าให้ทีมรถกระบะขนของยกไปไว้ที่คอนโดใหม่ด้วย ตู้เสื้อขายคอนโดเก่าอีกเช่นกันครับ ที่เหลือจริงๆก็จะเป็นกล่องๆเอาไว้ให้ทีมรถกระบะขนของไล่เก็บขึ้นรถเท่านั้นครับ จริงๆก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ดีนะครับ เพราะถ้าอยู่นานๆแล้วเฟอร์นิเจอร์มันเก่าไปแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของคิดว่าขายทิ้งยังดีกว่าย้ายไปแล้วไปวอดวายที่คอนโดใหม่นะครับ งานรถกระบะขนของคิวที่ 2 อันนี้ลำบากหน่อยครับ พอดีลูกค้าอยากจะส่งเครื่องออกกำลังไปกายไปนอกเมืองครับ มันเป็นเครื่องออกกำลังสูงๆครับ ทีมรถกระบะขนของเองก็เรียกไม่ถูกครับ แต่ว่ามันจะแบบให้นั่งเล่นนะครับสูงประมาณ 2 เมตรครับ ตอนเอาเข้าของทีมรถกระบะขนของมันเข้าได้ครับ เพราะรถของทีมรถกระบะขนของสูงประมาณ 2 เมตรกับอีกจิ๊บจ๊อยครับ คือมันพอดีมากเลยครับ พอไปถึงไปรษณีย์ ผู้ซื้อนี้เหงื่อตกเลยครับ เพราะความสูงที่ไปไปรษณีย์กำหนดไว้คือไม่เกิน 2 เมตรพอดีครับ แล้วตัวเครื่องออกกำลังมันดันสูง 2 เมตรกับอีก 1.5 เซนติเมตรครับ คิดไปคิดมาทีมรถกระบะขนของเลยบอกให้ผู้ใช้บริการเอาฐานลองเครื่องออกครับ น่าจะช่วยได้ ปรากฏว่าฐานรองเครื่องหนา 2 เซนติเมตรครับ ขนย้ายได้พอดีเลย
รถกระบะขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถกระบะขนของ/

รถขนของส่งสิ่งของช่วงปีใหม่
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: ธันวาคม 29, 2018, 04:51:31 PM »
          อะไรมันจะมากมายได้ขนาดนี้ ทั้งงานรถขนของทั้งของที่ทีมรถขนของต้องไปย้ายครับ ช่วงนี้ก็มีหลายๆทีเริ่มที่จะหยุดกันแล้วครับ งานรถขนของมันก็เลยเยอะตามไปด้วยครับ หลายบริษัททำงานวันนี้กันเป็นวันสุดท้ายครับ แล้วพรุ่งนี้ก็จะเริ่มหยุดปีใหม่กันแล้ว ช่วงนี้งานรถขนของจะอักโขมากครับ ทีมรถขนของจะไม่มีเวลาได้พักกันเลยครับ จะไปได้พักกันจริงๆจังก็ช่วงหลังที่หยุดยาวครับ ทีมรถขนของจะหยุดไม่ตรงกับลูกค้า ช่วงต้นปี ลูกค้าจะกิ่งก้อยหน่อยครับ ทีมรถขนของก็จะอาศัยช่วงนี้พักกันมากมายก่ายกองหน่อยครับ ทีมรถขนของต้องวางแผนงานให้ดีครับ เพราะยิ่งเข้าใกล้วันปีใหม่ทีมรถขนของก็จะเหลือคนน้อยครับ เพราะลูกทีมบางคนก็จำเป็นต้องกลับไปก่อนครับ แต่ปีนี้ถือว่ายังอยู่กันเดครับ เพราะว่าแผนว่าวันหยุดทีมรถขนของจะไปเที่ยวด้วยกันครับ ตอนนี้เดินทางต่างจังหวัดทีมรถขนของต้องบอกลเยว่าพักผ่อนให้เพียงพอครับ ทีมรถขนของเน้นเฉพาะคนที่มีหน้าที่ขับรถเลยครับ ยิ่งใครออกต่างจังหวัดไกลๆ ทีมรถขนของแนะนำว่าต้องพักผ่อนเยอะๆครับ เพราะการขับรถออกต่างจังหวัดตอนนี้บอกเลยว่ายิ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากเท่าไหร่บอกเลยว่ารถมันจะติดมาขึ้นเท่านั้นครับ
        ทีมรถขนของก็ว่าจะออกกันเชาว์เลยครับ ช่วงนี้ทีมรถขนของก็ต้องออกไปทำงานรถขนของกันก่อนครับ ต้องหาทุนไปเที่ยวหยุดยาวครับฮ่าๆๆ ก็อย่างที่ทีมรถขนของบอกไปครับ ช่วงนี้งานรถขนของเต็มมากครับ ยิ่งบวกงานบริษัทย้ายที่อยู่ ย้ายเอกสารกันให้วุ่นวายไปหมดครับ วันนี้ทีมรถขนของก็ไปย้ายมา 2 ที่ครับ ที่แรกอยู่ใจกลางเมืองเลยครับ รถติดมากใครก็รู้ครับ แถมที่จอดรถก็น้อยครับ ใช้ชีวิตกันทุกข์ยากนะครับไม่ได้สบายอย่างที่ใครๆคิดหรอกครับ มีรถก็ใช้ว่าจะสบายดีครับเพราะมันจะต้องเสียค่าที่จอดด้วยครับ แต่ผู้ใช้บริการก็ต้องเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมดครับ เพราะทีมรถขนของต้องไปจอดเพื่อรอรับของของลูกค้าครับ ทีมรถขนของก็จะพยายามใช้เวลาให้โหรงเหรงที่สุดครับ เพราะค่าที่จอดรถมันแพงเหลือเกินครับ ก็อย่างว่าละครับพื้นที่มันโหรงเหรงครับ คนอยู่กันเยอะก็เป็นแบบนี้ละครับ วันนี้ไปเจองานรถขนของก็แปลกดีครับทีมรถขนของไปงานรถขนของกับห้องที่เป็นนักสะสมมาบานตะไทนะครับ แต่อันนี้ทีมรถขนของเจอแบบจริงๆจังๆเป็นห้องแรกเลยครับ ใครๆก็เคนดูหนังครับ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะถังข้าวโพด ด้วยราคามันไปแพงเอาเรื่องอยู่เหมือนกันถ้าไม่คิดจะเก็บก็แน่นอนว่าไม่ควรซื้อครับก็ซื้อธรรมดาๆดีกว่าครับ แต่ผู้ซื้อที่ทีมรถขนของไปย้ายห้องให้อันนี้เข้าเก็บเป็นจริงเป็นจังเลยครับ คือมีอื้อซ่ามากๆครับ เป็นร้อยๆอันเลยครับ 

*

jango

  • *
  • 18
    • ดูรายละเอียด
Re: รถขนของอย่าเจอลูกค้าแบบนี้เลย
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ธันวาคม 31, 2018, 03:50:19 PM »
จีคลับ gclub18 แหล่งศูนย์รวมบริการเกมคาสิโนออนไลน์สุดบรรเทิงที่เรานำมาเพื่อมอบให้คุณได้เพลิดเพลินและสนุกกันแบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าท่านต้องการจะเล่น บาคาร่าออนไลน์ ไฮโลออนไลน์ รูเล็ตออนไลน์ สล็อตออนไลน์ หรือพนันบอลออนไลน์เราได้รวบรวม ค่ายคาสิโนออนไลน์หลากหลายมาให้ท่านได้เลือกเล่น พร้อมทั้งลุ้นรางวัลแจ็คพ็อต มากว่าหนึ่งล้านบาท รูปแบบเกมคือการถ่ายทอดสด real time จากคาสิโนที่ถูกกฏหมายในปอยเปต กัมพูชา ได้อารมณ์เหมือนท่านได้ไปนั่งที่คาสิโนจริงๆ แถมยัง สะดวก ปลอดภัย โดยที่ท่านไม่ต้องเสียเวลาเดินทางให้เสียเวลา ปั่นสล็อต บา คา ร่า

gclub18 Casino Online เว็บไซต์เกมคาสิโนออนไลน์เต็มรูปแบบหลากหลายความสนุกที่ส่งตรงถึงบ้าน ให้คุณได้เล่นกันแบบสดๆ จาก คาสิโน รีสอร์ท ปอยเปต โดยเราได้รวบรวมคาสิโนจากหลากหลายค่ายดังมาไว้ให้แล้ว เช่น  sbobet , GClub Casino , Ruby888 , Royal1688 , Holiday Palace , Genting Crown  ซึ่งคาสิโนเหล่าที่มีเกมส์คาสิโนยอดฮิตมากมายอย่าง บาคาร่า รูเล็ต ไฮโล กำถั่ว น้ำเต้าปูปลา เสือมังกร  พร้อมทั้ง สล็อตออนไลน์ Gclub Slot  จีคลับสล็อต

คาสิโนออนไลน์ มาสัมผัสความสนุกเร้าใจกับเรา เพียงมือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือ คอมพิวเตอร์ ท่านก็สามารถเข้าเล่นเกมได้แล้ว  โดยท่านสามารถเข้าเล่นเกมได้ 2 ช่องทางคือ ผ่านเว็บไซต์ หรือ ดาวน์โหลดโปรแกรมgclub
1.การเล่นผ่านเว็บไซต์ เพียงท่านเข้ามายังเว็บไซร์เรา http://www.gclub18.com หรือคลิกที่นี้>>ทางเข้าจีคลับ<<ท่านก็สามารถมาเล่นเกมได้ทันที Gclubเข้าไม่ได้
2.การติดตั้งโปรแกรมgclub เป็นการเหมาะสำหรับผู้ที่เล่น เป็นประจำ และยัง สะดวก รวดเร็ว ในการเข้าเล่นเกม โดยท่านสามารถดาวน์โหลดจีคลับได้ที่>>ดาวน์โหลดจีคลับ<<จากนั้นทำการติดตั้งโปรแกรมได้เลย ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยก็สามารถเข้าใช้งานได้ทันที ทั้งนี้ท่านยังสามารถเลือภาษาได้ด้วยมีทั้ง ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ

goldenslot ค่ายบริการใหม่ล่าสุดที่เราคัดสรรมาอยากจะแนะนำให้คุณ จุดเด่นของค่ายนี้คือเกม สล็อตคาสิโน ที่มีรูปแบบสวยงามสบายตา ภาพเสียงคมชัด เร้าใจ เมื่อได้ทดลองเล่น สล็อตออนไลน์ เพิ่มความรู้สึกให้เหมือนคุณได้ไปนั่งหน้า ตู้สล็อต ในบ่อนคาสิโนจริงๆ แต่คุณนั่งปั่นสล็อต golden slot ได้ที่บ้านได้อย่างสบายใจ มาเริ่มต้นความสนุกแบบสุดขีดกับเราได้แล้ว เพื่อประสบการณ์ความสนุก ที่หาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว

SBOBET สโบเบ็ต(Sbobet) เว็บพนันกีฬาออนไลน์มีมาตรฐานมีผู้เล่นอันดับ 1 ท sbobet เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมประเภทพนันฟุตบอลมากเพราะมีความเสถียรภาพสูง อีกทั้งท่านยังสามารถวางเดิมพันได้แม้เวลาแข่งไปแล้ว เล่นได้แบบเต็มเวลา ครึ่งเดียว ควอเตอร์เดียว บอลผลออกคู่ออกคี่ สกอร์รวมสูง-ต่ำ ทีเจ้าบ้าน-ทีมเยือนชนะ หรือแบบ Handycap มีความหลากหลายการเดิมพันให้เลือกเล่น และพนันกีฬาออนไลน์ที่นิยมอื่นๆซึ่ง Sbobet ให้บริการก็เช่น. มวย บาสเก็ตบอล เทนนิส อเมริกันฟุตบอล เบสบอล เป็นต้น โดยเล่นในเวลาจริงสามารถ เล่นได้เกือบหมดเวลาในการแข่งขันของ แต่ละแมทช์ สโบเบท
 
และนี้คือค่ายคาสิโนที่มีมาตาฐานที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ เพื่อความสนุก เพลิดเพลินในการเล่นเกม ที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา

gclub จีคลับคาสิโน (GClub)เป็นเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากหรือเป็นคาสิโนออนไลน์อันดับ1 ตลอดกาล เนื่องจากประสบการณ์มากกว่าค่ายอื่น บาคาร่าจีคลับ

holidaypalace ถ่ายทอดสดจาก Holiday Palace Resort & Casino คาสิโนและโรงแรมสุดหรูซึ่งมี มาตรฐาน ไม่ต่างกับคาสิโนชั้นนำในต่างประเทศ

royal1688 คาสิโนออนไลน์ที่มีความทันสมัย ที่พัฒนาเพิ่มจาก Gclub ซึ่งมีหลากหลายโหมดให้เลือกปรับเล่นได้ตามใจชอบทั้ง Live Casino , E-Game และ P2P Game

gentingcrown เป็นคาสิโนอีกค่ายที่ได้รับความนิยมจากคนไทย เพราะสามารถปรับมุมภาพให้เลือกชมได้หลากหลายมาก

แท็กเข้าเล่นเกมคาสิโนสุดฮิต>> บาคาร่าออนไลน์ รูเล็ตออนไลน์ ไฮโลออนไลน์ กำถั่วออนไลน์ น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ ไพ่เสือมังกรออนไลน์ สล็อตออนไลน์

gclub18 เราได้เลือกและคัดสรรแต่สิ่งดีๆที่คุ้มค่าสำหรับคุณมาไว้ให้คุณได้เข้ามาร่วมสนุกแล้ว หนึ่งในบริการดีๆที่ออกแบบมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ซึ่งเราได้ยึดมั่นในหลักของความถูกต้อง จริงใจ และตรงไปตรงมา รวดเร็ว ไม่รอนาน เพราะเรามีเวลามาตาฐาน-ประสบการณ์มานาน
เว็บgclubโปรโมชั่นดีๆ สมัคร จีคลับ ไม่มีขั้นต่ำ

รถกระบะรับจ้างงานที่ได้หลังปีใหม่
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: มกราคม 09, 2019, 08:03:06 PM »
         เปิดงานรถกระบะรับจ้างกันมาวันแรกก็หมดแรงเลยครับฮ่าๆๆ เป็นยังไงกันบ้างละครับ ทำงานรถกระบะรับจ้างกันวันแรกทีมรถกระบะรับจ้างต้องบอกเลยว่าเครื่องยังไม่ร้อนเลยครับ หยุดๆกัน 4-5 วัน กลับมาวันแรกทีมรถกระบะรับจ้างดูเหมือนคนไม่มีแรงเลยครับ ต่างกับก่อนที่ทีมรถกระบะรับจ้างจะหยุดโดยสิ้นเชิงครับ เพราะตอนนั้นดีดมากๆครับ มีงานรถกระบะรับจ้างกี่งานๆทีมวิ่งเข้าใส่แบบไม่คิดชีวิตเลยครับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าครั้งนี้ทีมรถกระบะรับจ้างเที่ยว กิน ดื่ม หนักมากจริงๆครับ เน้นไปทางดื่มเสียส่วนใหญ่ด้วยครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างได้ที่พักดีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างอยู่ยาวกันหลายวันครับ สถานีที่เที่ยวดีด้วยครับ แล้วก็ทำเกือบจะทุกกิจกรรมที่ความจะทำกันตอนไปเที่ยวนะครับ กลับมาทีมรถกระบะรับจ้างได้หย่อนใจกัน 1 วันเต็มครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างก็รับกันช่วงบ่ายๆของวันเลยครับ ถือว่าวันแรกๆของเดือนนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องอุ่นเครื่องก่อนครับ เพราะพักกันมานานครับ เหมือนคนออกกำลังมาตลอดครับ แล้วพักยาวๆไป 4-5 วัน มัน กลับมาวันแรกก็ต้องเตรียมพร้อมกันก่อนครับ ไม่อย่างนั้นงานต่อๆไปอาจจะมีเจ็บกันได้ครับถ้าไม่ระวังให้มาก
         เปิดงานรถกระบะรับจ้างตัวที่ 1 ของปีด้วยงานรถกระบะรับจ้างที่ของบานตะเกียงเอาเรื่องเหมือนกันครับ เพราะผู้ซื้อให้ทีมรถกระบะรับจ้างเอารถของทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไป 2 คันครับ เป็นคอนโดห้องหนึ่งครับ ซึ่งก็เป็นเพื่อนที่อยู่กันมานานครับ ก็คงจะได้เวลาแยกย้ายกันซักทีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องขนของยังคอนโดทั้ง 2 ที่นั้นครับ คือมารับของที่คอนโดต้นทางแล้วทีมรถกระบะรับจ้างก็เอาไปส่งให้ทั้ง 2 ที่ครับ โดยที่ใช้รถ 2 คัน ซึ่งปกติทีมรถกระบะรับจ้างจะพยายามให้เริ่มที่จุดเดียวกันครับ แล้วไปแยก แต่ว่าครั้งนี้ทีมรถกระบะรับจ้างทำไม่ได้ครับ เพราะผู้ใช้บริการทั้ง 3 คนของบานเบิกจริงๆครับ ถึงแม้ว่าจะไม่มีพวกเฟอร์นิเจอร์เลยก็ตามทีครับ ที่แรกทีมรถกระบะรับจ้างก็เอาไปลงครับ ซึ่งของดูแล้วก็พอๆกันนะครับ ไม่มีใครน้อยหน้าใครเลยฮ่าๆๆ ทีมรถกระบะรับจ้างก็เอาของเข้าห้องเรียบร้อยครับ ส่วนที่ที่ 2 อันนี้จริงๆก็ย้ายมาแยกกันอยู่คนละห้องครับ แต่ว่าอีกห้องหนึ่งรอให้หมดสัญญาในอีก 15 วันข้างหน้าครับ ทำให้ลูกค้าต้องเข้ามาพักที่ห้องเพื่อนพ้องก่อนครับ คือของจากห้องเก่าเป็นบ้าเป็นหลังจริงๆครับ เพราะคงจะอยู่ด้วยกันมานานครับ เกิน 3-4 ปีอย่างแน่นอนครับ แล้วด้วยความที่ผู้หญิงจะของอักโขอยู่แล้วครับ บางทีคนเดียวเต็มคันเลยทีมรถกระบะรับจ้างก็เจออยู่บ่อยครับ แต่ว่าอันนี้อยู่กัน 3คนยังไงมันก็เดอยู่แล้วครับ

รถกระบะรับจ้างย้ายบ้านเป็นความลับ
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: มกราคม 22, 2019, 06:22:12 PM »
         เจอกันวันร้อนๆอีกแล้วนะครับ วันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างโดยบังเอิญว่าโชคเข้าข้างครับ ได้งานรถกระบะรับจ้างมาพอใช้ได้เลยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างได้ออกงานรถกระบะรับจ้างกันถึง 3 ทีมด้วยกันครับ ถึงแม้ว่างานรถกระบะรับจ้างจะไม่เต็มทุกคันครับ แต่ว่าได้ออกงานรถกระบะรับจ้างกันเยอะๆหน่อยก็เป็นเรื่องที่ดีแล้วครับ ตอนนี้ทีมรถกระบะรับจ้างก็พยายามหางานรถกระบะรับจ้างให้ได้มากที่สุดครับ วันนี้เปิดงานรถกระบะรับจ้างกันมา แต่ละทีมบอกเลยว่ามีกันคนละ 1 งานครับ ตอนแรกทีมรถกระบะรับจ้างของผมจะออกทีมสุดท้ายเลยครับ ไปๆมาๆ มีงานรถกระบะรับจ้างเข้ามาอีก 2 ตัว กลายเป็นว่าทีมรถกระบะรับจ้างของผมออกทีมแรกเลยครับ สุดวันนี้ไปจบกันที่ทีมละ 3 งานครับ ก็ถือว่าเยอะแล้วในวันธรรมดาอย่างนี้นะครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างไปเปิดงานกันที่ห้องเช่าแห่งหนึ่งครับ เป็นห้องเช่าชั้นเดียวครับมีที่จอดรถอยู่ห้องเลยก็ถือว่าเป็นห้องที่มหึมาพอควรครับ แต่ของข้างในนั้นไม่แยะครับ ลูกค้าอยู่แค่ชั่วคราวเท่านั้นไป พอได้คอนโดใหม่ลูกค้าก็ทิ้งห้องนี้เลยครับ เรียกได้ว่ายอมเสียมัดจำกันเลยครับ ลงทุนสุดๆ
         ห้องใหม่ที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปขนย้าย ก็เป็นคอนโดธรรมดาครับ แต่เป็นสัดเป็นส่วนมากกว่าห้องเช่าครับ รอบบริเวณก็ดูหน้าอยู่กว่ามากครับ ถึงว่าทำไมลูกค้ายอมที่จะทิ้งมัดจำมาเลยฮ่าๆๆ ก็ย้ายเข้าห้องกันปกติครับ ไม่มีของประเสริฐอะไรครับ เพราะลูกค้าเตรียมตัวไว้แล้วครับว่าจะต้องย้ายออกจากห้องเดิมแน่นอนครับ เลยไม่ได้ของมาใส่ห้องไว้เยอะครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็สบายไปครับ งานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องออกแรงอะไรมากมายครับ ด้วยความที่ของที่ผู้ซื้อมีมันไม่ได้ใหญ่ครับ จำนวนก็ไม่มากมายก่ายกองเท่าไหร่ครับ เพราะเพิ่งจะเข้าอยู่ 6 เดือนเท่านั้นครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวต่อๆไปอันนี้ก็ย้ายห้องเหมือนกันครับ แต่อันนี้จะเป็นกลเม็ดเด็ดพรายปลีกย่อยครับ ผู้ใช้บริการสั่งห้ามไม่ให้ทีมรถกระบะรับจ้างพูดเรื่องว่าจะย้ายของไปไหนครับ มีผู้ใช้บริการหลายท่านแจ้งความต้องการแบบนี้กับทีมรถกระบะรับจ้างอยู่บ่อยๆนะครับ แต่ปกติทีมรถกระบะรับจ้างก็จะไม่แจ้งกับคนนอกอยู่แล้วครับ งานนี้ทีมรถกระบะรับจ้างทำกันเงียบๆครับ ลูกค้าก็ไปคุยเรื่องค่าใช้จ่ายในการออกจากหอเก่าครับ ก็ราบรื่นดีครับ การขนย้ายเป็นไปด้วยความเร็วกว่าปกติครับ ลูกค้าดูจะรีบร้อนหน่อยๆครับ เพราะถึงขั้นมาช่วยทีมรถกระบะรับจ้างย้ายเลยครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่ทราบว่าเหตุผลอะไรนะครับ ลูกค้าถึงได้รีบย้ายขนาดนี้ แต่คงจะเป็นเหตุผลส่วนตัวนั้นละครับ ที่ใหม่ที่ย้ายไป มันก็ไม่ได้ห่างไกลจากที่เก่ามากนะครับ เดินทางด้วยรถแบบรถไม่ติดเลยก็ประมาณ 20-30 นาทีก็ถึงกันแล้วครับ

รถกระบะรับจ้างส่งของช่วงเทศกาล
« ตอบกลับ #8 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 05, 2019, 11:32:30 PM »
          เข้าสู่ช่วงเทศกาลอีกแล้ว วันจ่าย วันไหว้ วันตรุษจีน เมื่อวานไว้ไหว้ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่ได้ไหว้ครับ เพราะไทยแท้กันทุกคันฮ่าๆๆ แต่ไปบ้านไหนเขาก็แจกกับข้าวกันหมดเลยนะครับ เมื่อวานทีมรถกระบะรับจ้างบอกได้เลยว่าฟรีทุกมื้อครับฮ่าๆๆ ช่วงวันจ่ายบอกเลยว่าคึกคักสุดๆ เป็นวันหยุดด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างก็มีเข้ามาบานตะไทพอสมควร คือถ้าทีมรถกระบะรับจ้างขับผ่านห้างใหญ่ๆ ที่ขายของสดเยอะๆ พ่อค้าแม่ค้าน่าจะรู้จักกันดี ทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องไปไหนเลยครับ รถมันจะติดมากครับ ทีเพื่อนผมมันยังพร่ำเลยครับว่าไม่มีที่จอดรถเลย วนหาที่จอดรถอยู่ 1 ชั่วโมงเต็มๆ วนกันจะวิงเวียนครับ คือวันแบบนี้ทีมรถกระบะรับจ้างจะโดนจ่ายให้ไปขนย้ายอยู่บ่อยครับ แต่ด้วยความที่ทีมรถกระบะรับจ้างรู้สภาวะครับว่ารถข้างในมันจะติดและไม่มีที่ให้จอดรถของทีมรถกระบะรับจ้างอย่างแน่นอนครับ ส่วนใหญ่งานอย่างนี้ทีมรถกระบะรับจ้างจะปัดไปครับ เพราะมันใช้เวลานอน ขนย้ายไม่เท่าไหร่ครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปเสียเวลารอมากกว่าครับ เรื่องเวลาเป็นเรื่องมหาสำหรับงานรถกระบะรับจ้างมากครับ ถ้าทีมรถกระบะรับจ้างต้องรอจนเสียงานคิวอื่นมันจะไม่ดีเอาครับ
         เมื่อวันหยุดที่ผ่านมา งานรถกระบะรับจ้างเข้ามาค่อนข้างเยอะครับ งานรถกระบะรับจ้างที่จองไว้มีอยู่ 3 งานครับ แต่งานรถกระบะรับจ้างที่มาด่วนๆก็มีเข้ามา 2 งานครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันสบายๆก่อนครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกนี่งานด่วนเลยครับ 8 โมงเช้า ทีมรถกระบะรับจ้างเกือบจะไปไม่ทันครับ เพราะในทีมรถกระบะรับจ้างไม่มีใครคิดว่างานรถกระบะรับจ้างจะเข้าเช้าครับ ก็เลยตื่นกันช้าหน่อย งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกทีมรถกระบะรับจ้างแต่ไปย้ายรถมอเตอร์ไซค์ครับ แต่คันเทอะทะหน่อยครับ ไม่ถึงขั้นบิ๊กไบค์ น้ำหนักก่ายกองเอาเรื่องเหมือนกันครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไปย้ายคอนโดครับ งานนี้ก็ไม่หนักมาครับด้วยความที่คอนโดนี้มีเฟอร์นิเจอร์ให้พร้อมแล้วครับ ลูกค้าตอนย้ายมาอยู่ก็เลยไม่ต้องเอาอะไรมาแยะครับ ที่เยอะส่วนใหญ่จะคือเสื้อผ้าครับ แต่ห้องใหม่ที่ก็ต่างกันเลยครับ เพราะว่าห้องนี้ลูกค้าซื้อมาได้มาแต่ห้องเปล่าๆครับ รอย้ายเฟอร์นิเจอร์เข้าครับคิดว่าตอนนี้ผู้ซื้อคงต้องนอนพื้นกันไปก่อนครับ ดีที่ยังมีพัดลมให้ใช้งานครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 3 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปขนย้ายตู้เย็นครับ อันนี้ก็งานด่วนเหมือนกันครับ พอดีว่าต้นทางมันอยู่ใกล้ๆพอดีครับ ลองคิดเรื่องเวลาแล้วทีมรถกระบะรับจ้างน่าจะไปทันงานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 ครับ ก็เลยรับงานกัน เป็นตู้เย็นขนาดกลางๆค่อนไปทางเทอะทะครับ ส่วนงานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 และ 5 อันนี้ย้ายห้องธรรมดาเลยครับ ของไม่เพียบแต่ลุ้นมากหน่อยครับ เพราะว่าหอเข้าไม่ให้เข้าเกิน 6 โมงเย็นครับ 
รถกระบะรับจ้าง : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com

รถรับจ้างขนของช่วงที่งานหาย
« ตอบกลับ #9 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2019, 06:13:52 PM »
          ถ้าทีมรถรับจ้างขนของจะบอกว่างานรถรับจ้างขนของวันนี้เยอะก็คงจะเป็นการเสแสร้งตัวเองจนเกินไปครับ ฮ่าๆๆงานรถรับจ้างขนของน้อยมากนั้นคือเรื่องจริงครับ ผิดกับเมื่อวานที่เป็นวันหยุดยาวเลยครับ เมื่อวานงานรถรับจ้างขนของที่จองไว้บานเบิกมากครับ อย่างน้อยๆทีมรถรับจ้างขนของต้องได้กัน 3 งานครับ มีน้องในทีมรถรับจ้างขนของอีกคนได้ไป 5 งานเต็มๆครับ แต่ไม่ใช่งานใหญ่ครับ จริงๆงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองไว้มันจะมีแค่ 3 งานครับ ส่วนอีก 2 งานเป็นงานแทรกครับ แล้วก็งานที่ทีมรถรับจ้างขนของสามารถเก็บรายทางได้ครับ เมื่อวานถือได้ว่างานบานตะเกียงเลยครับ ต่างกับวันนี้โดยสิ้นเชิงเลยครับ วันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ได้ทำกันแค่ 3 งานเท่านั้นครับ เมื่อวานมีคันละ 3 งาน วันนี้ทั้งวันมีงานรถรับจ้างขนของให้ทีมรถรับจ้างขนของวิ่งอยู่ 3 งาน มันแตกต่างกันมากจริงๆ วันนี้งานรถรับจ้างขนของคิวแรกไปเริ่มกันที่เรือนหลังหนึ่งครับ ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่ได้ย้ายทั้งบ้าน ย้ายแค่ส่วนที่เป็นของพระราชธิดาลูกค้าเท่านั้นครับ ก็เป็นเก็บของเอาไว้อย่างดีเลยครับ ใส่กล่องอะไรไว้อย่างดีครับ ส่วนใหญ่ผู้ซื้อที่เป็นสตรีก็จะเก็บของกันประมานี้ครับ อาจจะไม่ได้ใส่ลังทั้งหมดแต่โดยรวมแล้วทีมรถรับจ้างขนของจะขนย้ายได้สะดวกครับ
         พอดีว่าลูกค้าจะย้ายออกจากบ้านไปอยู่คอนโดใหม่ครับ เพราะว่ามันใกล้ที่ทำงานมากกว่าครับ จริงๆเวสน์ลูกค้าก็ไม่ได้ไกลลิบจากที่ทำงานมากเท่าไหร่นะครับแต่ถ้าเป็นช่วงเช้ารถติดมันก็ใช้เวลาเดินทางนานพอเหมาะพอดีครับ ส่วนคอนโดที่ย้ายไปก็ต้องเดินทางเหมือนกันครับ แต่ก็ไม่ได้ไกลเท่านี้ครับย่นเวลาไปได้ก่ายกอง ของที่ลูกค้าจะให้ทีมรถรับจ้างขนของย้ายไปมีไม่มากเท่าไหร่ครับ เพราะคอนโดที่ลูกค้าซื้อเขามีเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็นๆไว้พอสมควรอยู่แล้วครับ งานนี้จึงเป็นงานที่ไม่เหนื่อยมากสำหรับทีมรถรับจ้างขนของ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้ยิ่งกว่าสุขสบายอีกครับ ทีมรถรับจ้างขนของได้ไปขนย้ายตู้เย็นแค่ 1 ตู้ครับจากที่อยู่ลูกค้าไปที่ส่งที่คอนโดครับ แต่ตู้เย็นขนาดน่าจะซัก 10 คิว ได้ครับใหญ่อยู่เหมือนกันครับ คอนโดปลายทางดูจะกระจ้อยไปหน่อยครับ ตู้เย็นเข้าไปก็จะไม่ที่ให้ทีมรถรับจ้างขนของได้ยืนแล้วครับ ดีที่มันมีหลายตัวครับ งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 3 อันนี้ไม่หมดแรง แต่ระยะทางมันห่างไกลที่สุดครับ ของก็เป็นชิ้นใหญ่ๆเลยครับ ไม่มีชิ้นเล็กชิ้นน้อย รถจักรยานยนต์ 2 คัน ตู้เย็นอีก 1 ตู้ พัดลมตั้งพื้นอีก 1 ตัวครับคือมีแค่นี้เลย ถุงเสื้อผ้าสักถุงยังไม่มีเลยครับ งานนี้ก็ไม่ต้องหอบเดินขึ้นลงบันไดครับ ทีมรถรับจ้างขนของไปจอดเทียบหน้าที่อาศัยแล้วขนย้ายได้เลย