สวัสดี บุคคลทั่วไป

ถือว่าเด็ด!!! MLive แอปสาวไลฟ์สด เด็ด++

  • 0 ตอบ
  • 106 อ่าน

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ถือว่าเด็ด!!! MLive แอปสาวไลฟ์สด เด็ด++
« เมื่อ: พฤษภาคม 17, 2018, 01:14:19 PM »
ถือว่าเด็ด!!! MLive แอปสาวไลฟ์สด ที่พ่อบ้านใจกล้าต้องมี

          วันนี้มีแอปเด็ดที่หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่จะต้องชอบกับ “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต” มีทีเด็ดตรงสาวๆน่ารักจากทางบ้าน และเน็ตไอดอลมาเป็นวีเจออนไลน์ live video แชทกับเพื่อนๆ ที่ขอบอกเลยว่าแอปนี้สาวๆ วีเจน่ารักเป็นกันเองมากๆ ทำให้ตัวแอปได้รับความนิยมมีคนโหลดเข้ามาออนไลน์กันเป็นจำนวนมากสมกับคำขายของเขา “เพื่อนเยอะ สนุกไม่รู้จบ”


          เพราะตัวแอป “MLive” นอกจากถ่ายทอดสดสาวๆวีเจออนไลน์แล้ว ยังมีฟีเจอร์เกมให้ร่วมสนุกทั้ง เกมไพ่ สล็อต รถแข่ง เกมตีตัวตุ่น ที่เล่นเพลินสะสมคูปองนำไปแลกเป็นของขวัญเพื่อส่งเป็นกำลังใจสาวๆวีเจ ทำให้แอปนี้คนสายฟรีก็หาคูปองมาซื้อของขวัญได้ ส่งผลให้มีสาวๆเข้ามา live video ตลอด 24 ชั่วโมง
          ***ป.ล. ตอนดึกๆเหล่าพ่อบ้านลองเข้าห้อง Global ดู มันเด็ดมากกก***          งานนี้เลยขอแปะมือส่งต่อความฟินให้กับหนุ่มๆพ่อบ้านใจกล้าได้ลองโหลดแอป “MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต” ไปนั่งดูไลฟ์สาวถ่ายทอดสดให้ตาแฉะกันทั้งวัน O.o หากอยากรู้ว่าสาวๆวีเจของ MLive จะน่ารักขนาดไหน และห้องโกลบอลจะเด็ดซี๊ดถึงขั้นใด ก็ต้องลองเข้าไปดูด้วยตนเอง หรรือหากต้องการพูดคุยกับเพื่อนๆ ชาว”MLive แอปถ่ายทอดสดสุดฮิต” สามารถมาได้ที่เว็บ www.mlive.in.th และหน้าแฟนเพจ www.facebook.com/MLiveFanClub กัน เพราะที่นี่เพื่อนเยอะ สนุกไม่รู้จบ
          ***สามารถเข้าไปโหลดแอปมาติดตั้งกันได้เลย โดยลิ๊งค์ดาวน์โหลดจะอยู่ที่หน้าเพจ MLive